Xin chào Khách ! [ Đăng kí | Đăng nhập

9,990,000 VNĐ

Bán điện thoại Vivo V5 Plus chính hãng nhiều quà tặng khủng

iện thoại Vivo V5 Plus 1
iện thoại Vivo V5 Plus 2

Miêu tả

Có thể nói, kỷ nguyên của những chiếc điện thoại chuyên selfie đang đến rất gần. Các hãng điện thoại đang hướng đến tính năng chụp ảnh camera trước sắc nét hơn. Trong cuộc họp báo gần đây nhất, Vivo thông báo liền lúc 2 siêu phẩm điện thoại Vivo V5 và điện thoại Vivo V5 Plus. Trong khi điện thoại Vivo V5 với camera trước 20 MP chưa hết nóng hổi trên các kệ hàng thì sắp tới, Vivo V5 Plus đã ra mắt với bộ đôi camera trước kép vô cùng hấp dẫn.

Điện thoại Vivo V5 Plus được trang bị hệ thống camera kép mặt trước 20 MP và 8 MP cho chất lượng ảnh chụp tuyệt hảo kể cả trong điều kiện thiếu ánh sáng. Có thể hiểu đơn giản rằng, công nghệ camera kép sử dụng cùng một lúc 2 camera. Trong đó, 1 camera sẽ lấy nét cố định với trường ảnh nông còn camera thứ 2 có độ rộng ống kính thông thường.

Không chỉ chinh phục người dùng bởi hệ thống camera kép mặt trước, nâng tầm selfie mà Vivo V5 Plus còn chinh phục người dùng bởi kiểu dáng ấn tượng và sang trọng của mình. Vivo V5 Plus có thiết kế kim loại nguyên khối, khác biệt hoàn toàn với những thiết kế ghép từ 3 phần khác nhau.

Một tính năng khác đi kèm với màn hình của điện thoại Vivo V5 Plus là tính năng bảo vệ mắt của người dùng. Kích hoạt tính năng này cùng đồng nghĩa rằng bạn đã kích hoạt bộ lọc ánh sáng xanh hoàn toàn, giảm thiểu những tác hại mà màn hình smartphone tác động đến thị giác của người dùng.

Ngoài ra, Vivo V5 Plus còn được trang bị chip Hi-Fi Music cao cấp, đáp ứng nhu cầu nghe nhạc chất lượng cao trên smartphone một cách dễ dàng. Một yếu tố thông minh khác của Vivo V5 Plus là bắt kịp với xu hướng phổ biến mạng 4G trên toàn thế giới, chiếc điện thoại này có thể sử dụng liền lúc 2 sim 2 sóng, hỗ trợ 4G LTE giúp người dùng có thể dễ dàng truy cập vào internet tốc độ cao. Vivo V5 Plus cũng hỗ trợ Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac, Bluetooth 4.1 và một cổng microUSB 2.0.

Hãy liên hệ sớm với chúng tôi theo số điện thoại 09 1800 5860 để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

182 Lượt xem

  

ID QUẢNG CÁO 643589a8d17f170a

Báo cáo cho quản trị viên

Processing your request, Please wait....

Leave a Reply