Xin chào Khách ! [ Đăng kí | Đăng nhập

13 $

Văn phòng cho thuê Minh Tinh Building Quận 3

cho-thue-van-phong-quan-3-Minh-Tinh-Building

Miêu tả

Văn phòng cho thuê Minh Tinh Building tọa lạc tại vị trí đắc địa Số 115-115A, Đường Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh. Từ cao ốc văn phòng bạn có thể di chuyển ra trung tâm Quận 3. Ngoài ra:

 • Cách khu trung tâm Quân 1 chỉ 5 phút đi xe máy.
 • Cách Dinh Thống Nhất tầm 5 phút đi xe máy.
 • Cách bến xe Bus  chỉ mất 3 phút đi bộ.
 • Cách công viên Tao Đàn tầm 5 phút đi bộ.
 • Cách ngã khách sạn Vườn Tao Đàn khoảng tầm 5 phút đi xe máy.

Tòa nhà cho thuê văn phòng Quận 3 có kết cấu bao gồm 01 trệt, 08 tầng lầu. Tòa nhà có khuôn viên đẹp, thoáng mát với đầy đủ tiện ích dịch vụ, hệ thống phòng cháy chữa cháy luôn sẵn sàng cho mọi tình huống khẩn cấp, tầng hầm có sức chứa tốt, trang bị máy phát điện dự phòng bảo đảm nguồn điện luôn sẵn có, bảo vệ an ninh tòa nhà rất chuyên nghiệp.

Văn phòng cho thuê Minh Tinh Building  được xây dựng theo cấp độ chuẩn về văn phòng với đầy đủ các trang thiết bị nội thất đơn giản nhưng hiện đại, đảm bảo sự an ninh và chuyên nghiệp, cũng như sự bài trí về phong thủy phù hợp cho mỗi văn phòng tại đây.

Dựa theo tổng diện tích sàn là 145m2 mà tòa nhà có thể chia ra nhiều diện tích nhỏ cho thuê phù hợp: Từ 40m2 đến 145m2. Luôn đảm bảo mọi hoạt động của quý khách thuê văn phòng cùng với những dịch vụ tiện ích chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu của quý doanh nghiệp.

Với những đặc điểm nổi bật trên cao ốc văn phòng Minh Tinh Building chính là địa chỉ lý tưởng dành cho các doanh nghiệp muốn đặt văn phòng đại diện.

Quý khách có nhu cầu thuê văn phòng xin liên hệ:

Công ty Dịch vụ và Thương mại Phiên Rao Vặt

166 Lượt xem

  

ID QUẢNG CÁO 80658d88c6a860e0

Báo cáo cho quản trị viên

Processing your request, Please wait....
  Địa chỉ: Số 115-115A, Đường Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh
  Phường : 06
  Quận : 3
  Thành phố : Hồ Chí Minh

Leave a Reply